Chứng nhận

SVIBM

Lớn nhất

KV Miền Nam

Hệ thống

Tự động

Dây chuyền

Công nghệ cao
  • 3C Đường 171 Ấp Năm Bình Mỹ, Huyện Củ Chi
  • (+84)966660927

Chứng nhận

SVIBM

Lớn nhất

KV Miền Nam

Hệ thống

Tự động

Dây chuyền

Công nghệ cao

Nhận xét từ khách hàng

Kính Cường Lực Sài Gòn - Công ty TNHH TM Đại Đại Dương

Chúng tôi rất vinh dự khi được phục vụ cho những khách hàng, đối tác trong ngành xây dựng, nội thất, bất động sản,…Họ luôn tin tưởng Đại Đại Dương về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Hãy xem họ nói gì về Chúng tôi.

“Nhà máy luôn đáp ứng và hữu ích. Tôi cảm thấy như tôi có thể gọi điện hoặc gửi email bất cứ lúc nào và họ sẽ nhanh chóng quay lại với tôi ”.

Ông Sherman – TGĐ tập đoàn xây dựng

7

Mr. Việt Quang

Tổng giám đốc Vingroup

“Theo ý kiến của tôi, tôi rất hài lòng với dịch vụ và chính sách của Kính Cường Lực Sài Gòn, một nhà máy sản xuất kính cường lực số lượng lớn, hiện đại chất lượng nhất mà chúng tôi hợp tác. Các dự án tiếp theo chúng tôi kiên quyết sẽ chọn công ty Đại Đại Dương là đối tác lâu dài.

1

Mr. Dương

Nhà thầu xây dựng

“Kính Cường Lực? Nhà Sản Xuất? Nhà Phân Phối Trực Tiếp? Chất lượng và giá thành tốt? Rất đơn giản hãy liên hệ ngay với công ty Kính Cường Lực Sài Gòn – Đại Đại Dương như Coteccons đã và đang hợp tác.

HoaBinh

Mr. Quang Nhật

Hòa Bình Coporation

“Tôi đã học được rất nhiều điều về phương thức sản xuất, kinh doanh trong suốt chặng đường vừa qua, đặc biệt là có cơ hội hợp tác cùng Kính Cường Lực Sài Gòn, một tài năng, một nhà sản xuất cung cấp kính lớn trên toàn quốc, bởi tôi biết rằng tôi sẽ không hoàn thành dự án nếu chỉ làm việc một mình.

Trở thành khách hàng, đối tác của Chúng tôi

Đầu tư nhà máy, quy trình, công nghệ sản xuất trị giá hơn 1 triệu đô la Mỹ. Công ty TNHH TM Đại Đại Dương tự hào là nhà máy sản xuất kinh cường lực lớn nhất Miền Nam Việt Nam. Cung cấp và đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng về kính cường lực.

Yêu cầu báo giá Kính Cường Lực

Top